ระบบจัดการงานวิจัย R-System Plus
Suan Dusit University R-System Plus
ยินดีต้อนรับ :
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
หน้าหลัก
บริหารทุนวิจัย
จัดกลุ่มทุนวิจัย
บริหารจัดการทุนวิจัย
บริหารจัดการงานวิจัยรายเล่ม
จัดการข้อมูล
จัดการสถานะ
จัดการกลุ่มเป้าหมาย
จัดการสิทธิ์ ADMIN
จัดกลุ่มผู้ดูแลงานวิจัย
รายงาน
รายงานข้อเสนอ (แบบใหม่)
รายงานสัญญา (แบบใหม่)
เอกสารแนบ
คู่มือการใช้งาน
ออกจากระบบ
เวอร์ชัน 1.4
บริหารจัดการงานวิจัยรายเล่ม
ชื่องานวิจัย :
ชื่อทุน :
สถานะทุน :
ผู้รับผิดชอบ :
เบิกจ่ายเงินครั้งที่ 1 :
เบิกจ่ายเงินครั้งที่ 2 :
เบิกจ่ายเงินครั้งที่ 3 :
ประวัติการดำเนินการ
รายละเอียดงานวิจัย
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรง
เอกสารเพิ่มเติม
ประวัติการดำเนินการ
รายละเอียดงานวิจัย
ประเภทโครงการ
แหล่งงบประมาณ
แหล่งงบประมาณ
ประเภทเอกสาร
ประเภทเอกสาร
หัวข้อวิจัย
เปลี่ยนแปลงล่าสุด
ผู้อ้างอิง
ชื่อไฟล์
เอกสาร
C3D6F882-46CF-4ADA-A891-23DB28620930
โครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)
งบประมาณภายนอก
A1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388
PROJECT
ข้อเสนอโครงการวิจัย
ปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำกุ้งน้ำข้นพร้อมบริโภคที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไรเซชั่นในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาช์
27/11/2024 11:11
น.ส.กนกกานต์ วีระกุล
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรง
เพิ่มความคิดเห็นจากผู้ทรง
รายละเอียดเอกสารเพิ่มเติม
เพิ่มเอกสาร
#
ROW_ID
PATH
ไฟล์เอกสาร
ชื่อเอกสาร
วันที่อัปโหลด
อัปโหลดโดย
comment
7EB0E104-787D-4745-807C-3573DDD4E7F9
C:\DusitWebApplicationDeploy\R-SystemPlus\module\AttachFiles\5.แบบรายงานวิจัยทุนสนับสนุนงานมูลฐาน ปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำฯ.pdf
5.แบบรายงานวิจัยทุนสนับสนุนงานมูลฐาน ปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำฯ.pdf
5.แบบรายงานวิจัยทุนสนับสนุนงานมูลฐาน ปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำฯ.pdf
11/22/2024 6:44:08 PM
น.ส.กนกกานต์ วีระกุล
แสดงความคิดเห็น
×
ชื่อไฟล์ :
รายละเอียด :
ไฟล์ :
×
ชื่อเอกสาร :
ไฟล์ :
×
×
ข้อคิดเห็น :