ระบบจัดการงานวิจัย R-System Plus
Suan Dusit University R-System Plus


แหล่งเงินทุน
บาท
บาท
บาท



ข้อมูลทั้งหมด : 9 / 889



 ROW_IDประเภทโครงการแหล่งงบประมาณ  ชื่อหัวข้อวิจัยสถานะโครงการคณะเจ้าของงานวิจัย      
BE39D672-18BE-4600-8FE3-C7CA2BB497DEโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC73884F4314A4-35C5-4C9A-BEE5-02273F24A568 การพัฒนาโปรแกรมการจัดการความว้าเหว่แบบกลุ่มจิตสังคมเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ทางสุขภาพของผู้สูงอายุที่กําลังเผชิญกับความโดดเดี่ยวทางสังคมอย่างยั่งยืน นักวิจัยกำลังดำเนินการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปณวัตร สันประโคน16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01นายผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปณวัตร สันประโคนการพัฒนาโปรแกรมการจัดการความว้าเหว่แบบกลุ่มจิตสังคมเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ทางสุขภาพของผู้สูงอายุที่กําลังเผชิญกับความโดดเดี่ยวทางสังคมอย่างยั่งยืน
4E74DE89-5AE8-47FB-AFE5-D82A3A0EB91Eโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC73887C158CC3-0C5B-4B21-AFEA-73B3C0289591 การศึกษาแนวทางการบริหารจัดการอาหารส่วนเกินเพื่อลดปัญหาขยะอาหารที่เหมาะสมกับ ธุรกิจเบเกอรี โครงการอยู่ระหว่างดำเนินการ อาจารย์ จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B07นางอาจารย์ จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนาการศึกษาแนวทางการบริหารจัดการอาหารส่วนเกินเพื่อลดปัญหาขยะอาหารที่เหมาะสมกับ ธุรกิจเบเกอรี
76732381-C9DD-4F22-AD8A-CADB81B7627Fโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388BFDE8FE6-0E31-4AC5-B29B-2D6AFB6A73F6 ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร โครงการอยู่ระหว่างดำเนินการ รองศาสตราจารย์ พรรณี สวนเพลง16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B07น.ส.รองศาสตราจารย์ พรรณี สวนเพลงศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร
BA72F7EF-BE85-4AC5-A513-48C9B3D31E37โครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC738840B8ABE8-5B2C-4CD4-89BC-708068EFEC72 การพัฒนาแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวที่เข้าถึงได้สำหรับผู้สูงอายุและเพื่อคนทั้งมวล เบิกงวด 1 รองศาสตราจารย์ พรรณี สวนเพลง16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B08น.ส.รองศาสตราจารย์ พรรณี สวนเพลงการพัฒนาแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวที่เข้าถึงได้สำหรับผู้สูงอายุและเพื่อคนทั้งมวล
965D7831-8F1A-407C-B0BB-4BF80810039Cโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388F645A8C3-F3CA-4829-AC0B-E3522848588C การใช้ประโยชน์ของอะโวคาโดในผลิตภัณฑ์อาหาร นักวิจัยกำลังดำเนินการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อมรรัตน์ สีสุกอง16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01น.ส.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อมรรัตน์ สีสุกองการใช้ประโยชน์ของอะโวคาโดในผลิตภัณฑ์อาหาร
8D216CA9-AF47-4963-9790-2D254C14766Eโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC73881D8B1EC2-527B-4A36-8CEC-9F9813C3211E นวัตกรรมกระบวนการพัฒนาบุคลากรการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อส่งเสริมธุรกิจไมซ์ชุมชนภายใต้แนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร นักวิจัยกำลังดำเนินการ อาจารย์ มาฆฤกษ์ ชูช่วย16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01นายอาจารย์ มาฆฤกษ์ ชูช่วยนวัตกรรมกระบวนการพัฒนาบุคลากรการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อส่งเสริมธุรกิจไมซ์ชุมชนภายใต้แนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร
61CC4D5E-3795-4617-BD36-49C9633DE7CFโครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388B3ED00EA-B24B-48E4-BEB0-46EFE38FE219 แบบจำลองสมการเชิงโครงสร้างของส่วนประสมการตลาดและการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการที่มีอิทธิพลต่อการเลือกใช้บริการการท่องเที่ยวโดยชุมชนบนพื้นฐานทุนวัฒนธรรมมุสลิม 3 เกาะ : เกาะลิบง เกาะสุกร แหลมหยงสตาร์ ในพื้นที่จังหวัดตรัง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย นักวิจัยกำลังดำเนินการ อาจารย์ ธนะวิทย์ เพียรดี16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01นายอาจารย์ ธนะวิทย์ เพียรดีแบบจำลองสมการเชิงโครงสร้างของส่วนประสมการตลาดและการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการที่มีอิทธิพลต่อการเลือกใช้บริการการท่องเที่ยวโดยชุมชนบนพื้นฐานทุนวัฒนธรรมมุสลิม 3 เกาะ : เกาะลิบง เกาะสุกร แหลมหยงสตาร์ ในพื้นที่จังหวัดตรัง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย
C86D6296-2C13-4F15-8983-612AA53ED038โครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388C3D6F882-46CF-4ADA-A891-23DB28620930 ปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำกุ้งน้ำข้นพร้อมบริโภคที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไรเซชั่นในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาช์ นักวิจัยกำลังดำเนินการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กนกกานต์ วีระกุล16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01น.ส.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กนกกานต์ วีระกุลปัจจัยที่ส่งผลต่อความคงตัวของสารสำคัญในซุปต้มยำกุ้งน้ำข้นพร้อมบริโภคที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไรเซชั่นในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาช์
045679B2-14FB-4378-847D-8EA2819E1A15โครงการวิจัย (โครงการเดี่ยว)งบประมาณภายนอกA1A22BE4-A6CD-48D8-A3BF-7B5197CC7388B9BEDAB6-E22C-48D0-9645-4984F23FC455 การพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการเป็นผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียลมีเดียสำหรับการตลาดในยุคดิจิทัลในรูปแบบไมโครอินฟลูเอนเซอร์ นักวิจัยกำลังดำเนินการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัฐเดช วรรณสินธีรกร16ACCD4F8374CA6CE0631E01CA0A0A3B01นายผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัฐเดช วรรณสินธีรกรการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการเป็นผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียลมีเดียสำหรับการตลาดในยุคดิจิทัลในรูปแบบไมโครอินฟลูเอนเซอร์